Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 như thế nào?

Rất nhiều thí sinh lựa chọn xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018 nhờ những cơ hội việc làm mà ngành Dược mang đến cho người học.

Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 như thế nào?

Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 như thế nào?

Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 như thế nào?

Theo những tin tức tuyển sinh ngành Y Dược, nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ Y tế để phục vụ nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân, Bộ Y tế nước ta đã đề ra mục tiêu đến năm 2020 nâng tỷ lệ Dược sĩ và chất lượng Dược sĩ lên tương đương với các quốc gia trên thế giới. Cộng với việc các công ty Dược đa quốc gia đầu tư vào ngành Dược Việt Nam khiến cho nhu cầu nguồn nhân lực ngành Dược ngày càng trở nên thiếu hụt trầm trọng.

Trước đây rất nhiều người do không có sự định hướng nghề nghiệp kỹ càng đã đổ xô đi học những ngành học “hot” theo trào lưu dẫn đến tình trạng bão hòa nhân lực ở một số ngành trong nhóm ngành kinh tế. Trong khi đó những ngành được xem là thiết yếu trong xã hội như ngành Dược, Điều dưỡng… thì lại đang thiếu nhân lực.

Ngày nay việc tiếp cận thông tin trở nên dễ dàng hơn, các bạn trẻ đã sự cẩn trọng hơn khi định hướng nghề nghiệp. Nắm bắt được nhu cầu nhân lực trong ngành Dược sĩ, ngay từ khi còn học cấp 3 nhiều bạn trẻ định hướng tuyển sinh Cao đẳng Dược hệ chính quy tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để định hướng nghề nghiệp cho tương lai.

Thực hiện chủ trương chuẩn hóa Dược sĩ, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được Bộ Y tế và Bộ LĐTB&XH giao nhiệm vụ đào tạo và tuyển sinh Cao đẳng Dược học tại Hà Nội. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cũng là trường có thương hiệu uy tín trong lĩnh vực đào tạo nhân lực nhóm ngành sức khỏe theo mô hình Bệnh viện – Trường Y với các chuyên ngành mũi nhọn như: Cao đẳng Điều dưỡng chính quy, Cao đẳng Hộ sinh hệ chính quy, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học…

Sinh viên học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được đào tạo bài bản và chuyên sâu về chuyên ngành, được học tập dưới sự hướng dẫn của những giảng viên ưu tú. Bên cạnh đó sinh viên còn được đào tạo kỹ năng mềm như kỹ năng giao tiếp, kỹ năng thuyết trình, tác phong làm việc chuyên nghiệp… Đây đều là những kỹ năng cần thiết đối với một Dược sĩ.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược năm học 2018 theo hình thức xét tuyển thẳng thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT. Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược học tại Hà Nội hay Cao đẳng Dược TP HCM đều bao gồm những giấy tờ sau:

  • Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2018: 02 bản photo công chứng.
  • Học bạ trung học phổ thông: 02 bản photo công chứng.
  • Giấy khai sinh: 01 bản sao .
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.

Sau khi hoàn thành hồ sơ xét tuyển Cao đẳng ngành Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh có thể gửi hồ sơ về trường theo địa chỉ: Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 0886.212.212 – 0996.212.212.

Nguồn: yduocdienbien.info