Những tố chất cần có của một Dược sĩ giỏi

Để trở thành một Dược sĩ giỏi ngoài việc chăm chỉ học tập thì Dược sĩ cũng cần có những tố chất nhất định và được học tại những trường đào tạo ngành Y Dược chất lượng.

Những tố chất cần có của một Dược sĩ giỏi

Những tố chất cần có của một Dược sĩ giỏi

Những tố chất cần có của một Dược sĩ giỏi

Dược sĩ Đặng Nam Anh giảng viên Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ, để có thể trở thành Dược sĩ giỏi ngoài việc cố gắng học hành, người học cũng cần có những tố chất sau:

  • Dược sĩ phải giỏi chuyên môn

Để trở thành một Dược sĩ giỏi thì bạn phải là người nắm rõ chuyên môn, cách phối hợp thuốc điều trị, các loại thuốc sẽ tương tác với từng thể trạng bệnh nhân, thành phần từng loại thuốc tân dược…nắm vững kiến thức chuyên môn như vậy bạn mới có thể điều trị cho bệnh nhân một cách tốt nhất – Cô Đặng Thị Dương giảng viên Cao đẳng Y Dược TP HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ.

  • Muốn trở thành Dược sĩ giỏi phải có tính kiên nhẫn, cẩn thận và tỉ mỉ

Theo những tin tức tuyển sinh ngành Y Dược, nóng nảy, vội vàng, không kiên nhẫn sẽ khiến bạn khó có thể thành công trong ngành Dược, dễ mắc sai sót trong quá trình điều trị cũng như tư vấn cho bệnh nhân. Do đó để trở thành một người Dược sĩ giỏi trước hết bạn phải tự rèn cho mình một đức tính cần cù, cẩn thận, điềm đạm, kiên nhẫn theo dõi quá trình điều trị bệnh nhân, theo dõi sự phản ứng hay tương tác thuốc với cơ thể để có thể điều chuyển hướng chữa trị một cách tốt nhất.

Học ngành Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Học ngành Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

  • Phải có những kỹ năng giao tiếp với bệnh nhân

Một Dược sĩ giỏi không chỉ thực hiện các công việc kê đơn thuốc cho bệnh nhân mà còn là người trực tiếp giải đáp những thắc mắc của bệnh nhân trong suốt quá trình sử dụng thuốc, tư vấn người bệnh sử dụng các loại thuốc điều trị phù hợp với từng tình trạng bệnh tật.

  • Dược sĩ cần phải có sự đam mêm nghề nghiệp

Bất kỳ ngành nghề nào muốn phát triển cũng cần phải có niềm đam mê, đam mê mới dẫn chúng ta đến thành công, phát triển sự nghiệp một cách nhanh nhất. Do vậy nếu muốn trở thành một Dược sĩ giỏi chính bản thân bạn phải có niềm đam mê với nghề, yêu nghề và thật sự muốn phát triển nghề thì mới tiến đến thành công.

Trên đây là những đức tính cần thiết để trở thành một người Dược sĩ bán thuốc giỏi, tuy nhiên muốn thành công đòi hỏi chính bản thân người Dược sĩ đó phải kiên trì, không ngừng rèn luyện để bổ sung các kiến thức chuyên môn, tố chất để có thể một người Dược sĩ giỏi. Chính vì vậy khi theo học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bạn không chỉ được đào tạo về kiến thức chuyên ngành mà còn được đào tạo các kỹ năng một cách hoàn thiện nhất.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Hồ sơ khi tham gia xét tuyển Cao đẳng Dược học tại Hà Nội hay Cao đẳng Dược TP HCM năm 2018 gồm những giấy tờ sau:

  • Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2018: 02 bản photo công chứng.
  • Học bạ trung học phổ thông: 02 bản photo công chứng.
  • Giấy khai sinh: 01 bản sao .
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.

Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược, Cao đẳng điều dưỡng, Cao đẳng xét nghiệm, cao đẳng vật lý trị liệu chính quy, văn bằng 2 cao đẳng dược, văn bằng 2 cao đẳng điều dưỡng, văn bằng 2 cao đẳng xét nghiệm, văn bằng 2 cao đẳng vật lý trị liệu, hay liên thông cao đẳng Dược, liên thông cao đẳng điều dưỡng, liên thông cao đẳng xét nghiệm, liên thông cao đẳng vật lý trị liệu năm 2018 bằng một trong 3 cách sau:

Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng.

Cách 2: Đăng ký xét tuyển trực tuyến online tại địa chỉ Wedsite:

Cách 3: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ: Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 0886.212.212 – 0996.212.212.

Nguồn: yduocdienbien.info