Nên học Cao đẳng Xét nghiệm Điện Biên năm 2019 ở đâu?

“Nên học Cao đẳng Xét nghiệm Điện Biên năm 2019 ở đâu?” là câu hỏi được nhiều thí sinh quan tâm sau khi tốt nghiệp THPT Quốc gia.

Tiêu chí lựa chọn địa chỉ đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm uy tín, chất lượng

Tiêu chí lựa chọn địa chỉ đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm uy tín, chất lượng

Tiêu chí lựa chọn địa chỉ đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm uy tín, chất lượng

Với những cơ hội việc làm tiềm năng từ ngành Xét nghiệm đã khiến nhiều thí sinh muốn lựa chọn theo học ngành này để phát triển tương lai. Tuy nhiên, câu hỏi đặt ra “Nên học Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019 ở đâu để có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp?” Nhằm giúp các bạn trả lời được câu hỏi đó cũng như nắm được thông tin tuyển sinh, Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Điện Biên – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin giải đáp thông tin như sau:

Ngành Xét nghiệm là ngành có liên quan trực tiếp đến sức khỏe và tính mạng con người nên các thí sinh cần có định hướng và chọn cho mình một địa chỉ đào tạo chuyên sâu để được trang bị đầy đủ kiến thức, kỹ năng để hoàn thành tốt vai trò của một Dược sĩ chuyên nghiệp. Những yếu tố quyết định ngôi trường học tập chất lượng để thí sinh đánh giá và lựa chọn phù hợp có thể kể đến như:

Cơ sở vật chất, trang thiết bị học tập

Khi lựa chọn môi trường học tập, thí sinh cần ưu tiên lựa chọn những Cao đẳng Xét nghiệm uy tín, có đầy đủ cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị cho từng ngành đào tạo đáp ứng được nhu cầu học tập và thực hành của sinh viên. Để có được môi trường học tập tốt nhất, bạn nên chọn những địa chỉ đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm đạt chuẩn Bộ Y tế để theo học, ví dụ như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur,…

Chất lượng của đội ngũ giảng viên chuyên môn

Chất lượng của đội ngũ giảng viên là yếu tố quan trọng khi các thí sinh tìm kiếm địa chỉ học Cao đẳng Xét nghiệm. Bởi giảng viên không chỉ đóng vai trò là người truyền đạt kiến thức mà còn là người trực tiếp truyền tải tình yêu nghề, kỹ năng, kinh nghiệm sống cho sinh viên.

Chương trình đào tạo gắn liền lý thuyết và thực hành

Để trở thành người Kỹ thuật viên Xét nghiệm giỏi thì chương trình đào tạo đóng vai trò rất quan trọng, đặc biệt lý thuyết gắn liền với thực hành. Một số ngôi trường Cao đẳng tiên phong trong công tác đào tạo lý thuyết gắn liền thực hành, đưa mô hình bệnh viện vào giảng đường như Cao đẳng Y Dược Điện Biên – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã chứng minh sự quan trọng của môi trường học và tính ứng dụng, thực hành trong học tập.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm Điện Biên năm 2019 chất lượng

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm Điện Biên năm 2019 chất lượng

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm Điện Biên năm 2019 chất lượng

Với gần 10 năm kinh nghiệm đào tạo lĩnh vực Y Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm uy tín được Bộ Y tế công nhận và đông đảo thí sinh lựa chọn. Năm 2019, Nhà trường thông báo tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Điện Biên, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh…với điều kiện chỉ cần tốt nghiệp THPT, có sức khỏe tốt, không vi phạm pháp luật.

Khi sinh viên theo học Cao đẳng Xét nghiệm Điện Biên năm 2019 sẽ được đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp với đầy đủ cơ sở vật chất hiện đại dưới sự hướng dẫn của đội ngũ giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm, giỏi chuyên môn.

Ngoài các yếu tố trên thì sinh viên theo học tại Nhà trường đều được trang bị đầy đủ kiến thức chuyên môn song song với các kỹ mềm, kỹ năng giao tiếp, tiếng anh để có thể đáp ứng nhu cầu học tập khắt khe nhất mà nhà tuyển dụng đưa ra.

Để theo học Cao đẳng Xét nghiệm Điện Biên năm 2019, thí sinh cần đáp ứng được điều kiện tuyển sinh và cần chuẩn bị một bộ hồ sơ với đầy đủ các giấy tờ sau đây:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019.
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH (đối với những thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2019) hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (đối với những thí sinh mới tốt nghiệp năm 2019).
  • Bản photo công chứng học bạ THPT.
  • Phong bì có ghi đầy đủ các thông tin chi tiết của thí sinh (họ tên, sđt, địa chỉ)
  • 04 Ảnh kích cỡ 3×4 + bản sao giấy khai sinh có công chứng.
  • 01 Phong bì có dán sẵn tem (ghi rõ họ và tên, số điện thoại, địa chỉ của thí sinh để nhà trường liên hệ khi cần).
  • Các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có)

Khi hoàn thiện xong hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Điện Biên năm 2019, các bạn hãy nhanh tay gửi về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để nhận được kết quả sớm nhất.

Nguồn: Y Dược Điện Biên tuyển sinh 2019