Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Điện Biên năm 2019 như thế nào?

Thí sinh muốn đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng Điện Biên năm 2019 cần đáp ứng điều kiện tuyển sinh và chuẩn bị giấy tờ có trong hồ sơ mà Nhà trường quy định.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Điện Biên năm 2019 như thế nào?

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Điện Biên năm 2019 như thế nào?

Xã hội ngày càng phát triển, con người cũng chú trọng hơn trong việc chăm sóc sức khỏe. Thế nhưng nguồn nhân lực của ngành Y tế đang rất khan hiếm chưa thể đáp ứng được nhu cầu của người dân. Vì vậy, việc bổ sung thêm nguồn nhân lực vào ngành Y dược nói chung và ngành Điều dưỡng nói riêng là một trong những vấn đề cấp thiết đặt ra. Nắm bắt được cơ hội nghề nghiệp trong tương lai, nhiều bạn trẻ đã đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019.

Năm 2019 ngành Điều dưỡng tiếp tục trở thành ngành học HOT

Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Điện Biên – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết, những năm gần đây số lượng thí sinh đăng ký ngành Y Dược tăng mạnh và trong đó phải kể đến ngành Điều dưỡng. Ngoài ra, khi theo học Cao đẳng Điều dưỡng không áp lực như ở bậc Đại học khi thí sinh không phải trải qua quá trình thi tuyển gian nan, thời gian đào tạo lại ngắn, phù hợp với trình độ của nhiều người. Trước nhu cầu theo học của nhiều bạn trẻ, hiện nay các trường đang tiến hành xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm học 2019.

Thực hiện theo quy định tuyển sinh của Bộ Lao động TB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 cùng các chuyên ngành trong khối sức khỏe như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Vật lý trị liệu, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Xét nghiệm Y học với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT, đảm bảo sức khỏe tốt, không vi phạm pháp luật.

Thời gian học Cao đẳng Điều dưỡng Điện Biên năm 2019 là 03 năm và đây là thời gian quy định chung đối với hệ Cao đẳng. Khi kết thúc chương trình đào tạo, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy và có thể sử dụng tấm bằng trên để đi xin việc tại các bệnh viện, trung tâm y tế, phòng khám trên cả nước.

Hướng dẫn làm hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Điện Biên năm 2019

Hướng dẫn làm hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Điện Biên năm 2019

Hướng dẫn làm hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Điện Biên năm 2019

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Điện Biên năm 2019 chính là điều kiện đủ để thí sinh có thể đăng ký học chuyên ngành này tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Vậy hồ sơ bao gồm các loại giấy tờ nào?

  • 02 Bản photo có công chứng Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2019
  • 02 Bản photo có công chứng Học bạ trung học phổ thông
  • 01 Bản sao Giấy khai sinh
  • 04 Ảnh cỡ 3×4 ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở mặt sau ảnh
  • 02 Phong bì ghi đầy đủ thông tin của người nhận
  • Các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có)

Hoàn thiện xong hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Điện Biên năm 2019 các bạn hãy nhanh tay gửi về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để được xét tuyển sớm nhất.

Nguồn: Y Dược Điện Biên